Quà tặng khách hàng Công Ty Cổ Phần Chăn Nuôi CP Việt Nam

Năm 2008, Công ty TNHH Chăn Nuôi C.P. Việt Nam chính thức chuyển đổi thành Công ty CP Chăn Nuôi C.P. Việt Nam.

C.P. Việt Nam là thành viên của C.P. Thái Lan, được cấp giấy phép đầu tư số 545A/GP vào năm 1993 với hình thức 100% vốn đầu tư nước ngoài.

 Với thế mạnh từ tập đoàn mẹ, Tập đoàn C.P. Việt Nam đã nhanh chóng xây dựng uy tín trên thị trường và trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nông lâm nghiệp ở Việt Nam.

C.P Việt Nam luôn đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh và góp phần tích cực cho sự phát triển kinh tế của đất nước.

Chính sách phát triển của công ty  là tích cực hợp tác cùng nông dân, chuyển giao kỹ thuật cho nông dân tăng gia sản xuất để phát triển kinh tế nông nghiệp, đồng thời chú trọng thực hiện chủ trương “Ba lợi ích” (Đất nước, Người dân và Công ty) của tập đoàn C.P Thái Lan trong tỗ chức các hoạt động từ thiện xã hội, hướng đến sẻ chia với mong muốn mang lại hạnh phúc cho những phận người kém may mắn.

C.P Việt Nam đã trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong sản xuất thực phẩm an toàn. Theo đó, CP đã đầu tư xây dựng 1 nhà máy sơ chế bắp làm nguyên liệu chế biến thức ăn chăn nuôi, 6 nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi gia súc – gia cầm và 3 nhà máy sản xuất thức ăn thủy sản với tổng công suất hàng năm 3.8 triệu tấn.

Các nhà máy chế biến thực phẩm (thịt và thủy sản) chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế được CPV đầu tư xây dựng tại các địa bàn Đồng Nai, Hà Nội, Bến Tre và Thừa Thiên – Huế.

Đầu tháng 7/2020 công tý CP Việt Nam tổ chức sự kiện vinh danh các đại lý xuất sắc trên cả nước. QUÀ VIP 24K tự hào được chọn là đơn vị tư vấn, thiết kế và chế tác quà tặng cho sự kiện đặc biệt này của CP Việt Nam. 

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Chậu sen dát vàng, quà tặng VIP của công ty cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam

Chậu sen dát vàng, quà tặng VIP của công ty cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam

Chậu sen đi kèm hộp pha lê và hộp đựng sang trọng

Logo được in màu bên ngoài hộp quà. Sản phẩm khắc laser tên từng đại lý xuất sắc.

Quà tặng doanh nghiệp công ty CP Việt Nam

Công ty CP Việt Nam tri ân đại lý xuất sắc trên toàn quốc

Xem thêm thông tin sản phẩm Chậu sen dát vàng 24k tại đây